TRƯỜNG MẦM NON QUAN HOA TRONG NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với niềm hân hoan của hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới. Sáng 5/9/2022, trường mầm non Quan Hoa chào đón gần 500 các bé rạng rỡ, hào hứng tới trường cùng bạn bè, cô giáo để dự Lễ khai giảng năm học mới. Với niềm tin sâu sắc vào sự quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo có hiệu quả của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của đông đảo các bậc phụ huynh, sự hăng say nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếng trống khai trường rộn rã vang lên bắt đầu năm học mới: năm học 2022-2023.

Tiếng trống thúc giục cô và trò bước vào năm học mới với bao điều mới mẻ và lý thú đang chờ đón...

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ khai giảng:

Tác giả: Trường Mầm non Quan Hoa