A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON QUAN HOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

Thật nhiều bất ngờ và cũng thật nhiều cảm xúc khi buổi họp đại diện ban phụ huynh diễn ra vào sáng ngày 22/9/2022 của trường mầm non Quan Hoa  không chỉ là cuộc trao đổi giữa đại diện ban phụ huynh lớp - Giáo viên - Ban giám hiệu Nhà trường về kế hoạch học tập sắp tới của các con mà còn là dịp để ba mẹ tham quan những không gian học tập sáng tạo tại các lớp, các hoạt động trong chế độ sinh hoạt một ngày của con.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, đại diện BPH các lớp còn tham dự giờ học "Bé với các loại hình dân gian" cùng các con lớp MGL A2 và các hoạt động giao lưu giữa hai lớp MGL A1, A2 với nhiều trò chơi dân gian: Kéo co, Lộn cầu vồng, Chi chi chành chành, Con bọ rùa,…. Với nhiều hoạt động lý thú cùng không gian trưng bày sản phẩm học tập độc đáo, buổi họp BĐD phụ huynh đầu năm đã đưa ba mẹ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và khép lại bằng những cảm xúc hạnh phúc, vui tươi.

Sau khi tham quan, đại diện BPH đã chia sẻ cảm giác yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn đúng trường để cho con mình học bởi đây là môi trường giáo dục thân thiện, có đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn trường học; các con được tham gia nhiều hoạt động giáo dục, được các cô giáo ân cần chăm sóc nuôi dưỡng.

Thông qua buổi tham quan đã tạo nên mối liên kết giữa nhà trường, lớp và cha mẹ trẻ. Phụ huynh hiểu rõ hơn công việc hàng ngày nhà trường, của các cô giáo và yên tâm hơn khi con em mình được tham gia đầy đủ các hoạt động

 Cảm ơn đại diện phụ huynh các lớp đã dành thời gian tham gia và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ khởi đầu cho năm học mới đầy gắn kết và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 


Tác giả: Trường Mầm non Quan Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 166
Tháng 12 : 4.479