A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON QUAN HOA THAM GIA HỘI KHỎE CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ NĂM 2022 CỤM THI ĐUA SỐ 2

Chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9; kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô. 

Nhằm duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa các đơn vị trong Cụm thi đua, qua đó từng bước phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, CNVCLĐ và đoàn viên Công đoàn trong Cụm thi đua số 2;

 Liên đoàn Lao động quận Cầu GIấy đã tuyển chọn các CĐCS có VĐV đạt thành tích cao trong Hội khỏe CNVC, LĐ quận đi tham gia Hội khỏe Cụm 2. 

CĐ Trường mầm non Quan Hoa vinh dự được chọn tham gia môn Cầu lông nội dung đôi nữ lứa tuổi 31-40 tại Hội khỏe CNVCLĐ cụm thi đua số 2.

 Ngày 20/9/2022, cô giáo Vũ Thị Kim Thoa và Phí Thị Ngọc Anh đại diện CĐ trường MN Quan Hoa đã thi đấu xuất sắc và đạt Huy chương bạc tại Hội khỏe. Thành tích của CĐ trường MN Quan Hoa cùng CĐ các cơ sở khác đã góp phần tạo nên thành tích Giải ba toàn đoàn của LĐLĐ Quận Cầu Giấy.

 Chúc mừng thành tích của hai cô và chúc các cô sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, vươn tới những đỉnh cao trong các cuộc thi đấu thể thao sắp tới. 

Sau đây là một số hình ảnh của Hội khỏe CNVCLĐ Cụm thi đua số 2:

                                                                                                           Đoàn VĐV đại diện cho LĐLĐ quận Cầu Giấy

                                                                                                                  Hai VĐV trường MN Quan Hoa nhận giải


Tác giả: Trường Mầm non Quan Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 141
Tháng 12 : 4.454