A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA CÁC BÉ LỚP MGB C2

CÙNG CÁC BÉ LỚP NHÀ TRẺ D2 – TRƯỜNG MẦM NON QUAN HOA TẬN HƯỞNG "NGÀY SÁCH & VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM" MỘT CÁCH THẬT TRỌN VẸN VÀ Ý NGHĨA.

Với các bé nhà trẻ D2, sách là người bạn mới lạ, là khu vườn cổ tích diệu kỳ, là đại dương tri thức bao la với những câu chuyện thú vị cùng các cô tìm hiểu về bài học ý nghĩa. "Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam" năm nay, các bé yêu của D2 cũng đã có rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng "người bạn mới lạ" đặc biệt và đáng yêu này.

🌼 "Góc đọc sách" mới lạ và rực rỡ sắc màu bởi sự xuất hiện của những bạn rối đáng yêu và khu trưng bày những cuốn sách trẻ yêu thích hoặc những cuốn sách, truyện do trẻ tự sáng tác và thiết kế. 📖

👉 Không gian kích thích sự sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng, mở ra cho các bé cánh cửa thần kì để bước vào những trang sách mộng mơ, những câu chuyện thú vị.

  Miệt mài, hăng say, các bé đã cùng nhau làm việc nhóm, thảo luận, phát triển ý tưởng và hoàn thiện những cuốn sách của riêng mình.

- Môi trường học tập an toàn và hạnh phúc tại  đã đem đến cho các bé sự tự tin để bày tỏ quan điểm và thể hiện bản thân. Vì thế mà phần thuyết trình theo nhóm diễn ra vô cùng sôi nổi, bé nào cũng rất hào hứng và vô cùng tự hào khi được khoe sản phẩm của nhóm mình với cả lớp.

- Nhờ được làm quen với sách và hình thành được thói quen đọc sách từ sớm, nên tình yêu với sách và văn hóa đọc của các bé được nuôi dưỡng một cách rất tự nhiên và trong trẻo.

👉 Điều này đã tạo lập cho các bé một nền tảng kiến thức và tư duy vững chãi, có được các kĩ năng thu thập và xử lý thông tin, tư duy và phản biện, nuôi dưỡng sự đồng cảm và lòng nhân ái, phát triển trí thông minh cảm xúc, để trẻ có thể phát triển toàn diện hơn mỗi ngày. 

👉👉 Bố mẹ hãy cùng các bé lớp D2 lưu giữ những hình ảnh đáng yêu của các con  bên cạnh những cuốn sách - người bạn mà con hết mực yêu mến nhé!
 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 131
Tháng 12 : 4.444