HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA "GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ" NĂM 2021

Ngày 16/4/2022, Liên đoàn lao động Quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021 và sinh hoạt CLB nữ công quý I/2022

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy; đồng chí Ngô Ngọc Phương - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ Cầu Giấy. Cùng dự có các lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội quận, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ quận và gần 200 đồng chí chủ tịch Công đoàn cơ sở và cá nhân được khen thưởng trong phong trào “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” năm 2021.

Ghi nhận, biểu dương những cố gắng, thành tích xuất sắc của đội ngũ nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, nhân dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã trao giấy khen cho 61 tập thể nữ và 173 cá nhân nữ CNVCLĐ tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021. Công đoàn Trường mầm non Quan Hoa đã vinh dự được nhận được 01 Giấy khen tập thể và 02 Giấy khen cá nhân.

Trong thời gian tiếp theo, Công đoàn Trường mầm non Quan Hoa sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và Nghị quyết 12B/NQ-TLĐ ngày 12/7/2017 của ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam về hoạt động của Ban nữ công quần chúng; động viên, khuyến khích CBGVNV tham gia phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.