A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG QUAN HOA

        Như chúng ta đã biết, khuyến học là truyền thống tốt đẹp lâu đời của dân tộc ta. Khuyến học là khuyến khích động viên, khơi dậy nội lực trong mỗi con người, góp thêm sức mạnh tinh thần và vật chất để mọi người khó khăn vươn lên trên con đường học tập, lập thân, lập nghiệp đồng thời xây dựng những nét đẹp văn hóa trong sinh hoạt cộng đồng. “Toàn dân học tập, toàn dân làm công tác giáo dục, ai cũng học, không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, trình độ học vấn, địa vị xã hội, để đưa nước ta tiến lên một tầm cao mới”.

          Trong lúc toàn Đảng toàn dân quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội XII của Đảng, trong lúc toàn dân đang tích cực thực hiện đường lối, giáo dục của Đảng đưa “cả nước trở thành một xã hội học tập, nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước”. nGÀY 26/4/2019, Hội khuyến học phường Quan Hoa tổ chức Đại hội đại biểu Hội khuyến học Phường Quan Hoa nhiệm kỳ IV (2019-2024).

         Về dự  Đại hội khuyến học lần thứ IV của phường Quan Hoa, trường mầm non Quan Hoa mang đến một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội. Sau đây là một vài hình ảnh:

 

 

 


Tác giả: Trường mầm non Quan Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Tháng 12 : 4.469