Trường mầm non Quan Hoa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON QUAN HOA TỔ CHỨC PHUN THUỐC MUỖI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Thời tiết giao mùa là lúc dịch bệnh sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát, việc phòng bệnh là vô cùng cần thiết.
Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch và do vi-rút dengue gây ra. Muỗi vằn chính là tác nhân truyền bệnh cho người qua các vết đốt.
Bệnh xảy ra ở các nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới. Ở Việt Nam, bệnh lưu hành rất phổ biến, không phân biệt thành phố hay nông thôn. Bệnh xảy ra quanh năm, nhưng thường bùng phát thành dịch lớn vào mùa mưa. Thời điểm giao mùa cũng là thời gian thích hợp để dịch bệnh sinh sôi.
Hiện nay, đang là thời điểm giao mùa giữa mùa xuân sang mùa hè, thời tiết thay đổi cũng là điều kiện cho vi-rút sốt xuất huyết sinh sôi. Chính vì vậy, Trường mầm non Quan Hoa đã tổ chức phun thuốc muỗi vào ngày 03/4/2021 ( thứ 7 ).

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày phun thuốc muỗi