TRƯỜNG MẦM NON QUAN HOA KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hà Nội vào thu tràn ngập bao niềm hân hoàn của những ngày hội lớn, những ngày lễ trọng đại của đất nước. Nhưng có lẽ với các bé sự chờ đợi hồi hộp nhhất là được đón ngày khai giảng năm học mới - Ngày hội đến trường của bé. Với niềm hân hoan chào đón năm học mới, năm học 2020-2021 của học sinh khắp mọi miền đất nước diễn ra trong thời điểm cả nước cùng nâng cao ý thức phòng chống dịch. Theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cấp học mầm non tổ chức khai giảng tại lớp học. Các bé học sinh trường mầm non Quan Hoa  đã có buổi khai giảng bên cô và các bạn trong một không khí đầm ấm, vui tươi. Các con được nghe  những lời chúc mừng năm học mới và tiếng trông khai trường  từ cô Hiệu trưởng qua màn hình  ti vi lớp học. Chúc các con có một năm học mới luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười trong ngôi trường hạnh phúc Quan Hoa thân yêu.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tác giả: Mầm non Quan Hoa