TRAO QUYẾT ĐỊNH CHO GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm. Thời gian thấm thoát trôi qua đồng chí Nguyễn Thị Vân được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Trong những năm công tác trong ngành Giáo dục với sự nỗ lực phấn đấu đồng chí Vân đã có nhiều tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hôm nay, ngày 27 tháng 4 năm 2020, Ban giám hiệu và BCH công đoàn trường mầm non Quan Hoa trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vân, với mong muốn đồng chí hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình, trong môi trường sư phạm này và xin chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc cùng gia đình.

Tác giả: Mầm non Quan Hoa