TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Vâng mới ngày nào, các con  còn non nớt cả về thể chất và tinh thần, chưa hề có những quy tắc và ý thức kỷ luật, nhưng sau những năm tháng được nuôi dưỡng, học tập và rèn luyện tại nhà trường cho đến nay, các con đã thực sự khôn lớn, khỏe mạnh và đã có được một hành trang đầy đủ cả về thể lực và trí tuệ, có được một nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho một chặng đường mới của bậc tiểu học. Có được những thành quả này là nhờ công lao to lớn của các cô, các bác đã không ngại khó, ngại khổ để chăm lo từng bữa ăn đến giấc ngủ được vẹn toàn, luôn quan tâm để tạo ra một môi trường sống và môi trường giáo dục tốt nhất cho các con, và điều đặc biệt là dạy cho các con những kỹ năng sống cần thiết. Vậy là một năm học trôi qua với bao khó khăn và ước vọng. Bằng tình yêu thương, mỗi  cô giáo với tấm lòng yêu nghề mến trẻ đã đã không ngại bao khó khăn, vất vả để chăm lo, dạy dỗ đàn con thân yêu. Năm học 2019 - 2020 kết thúc muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song buổi tổng kết của trường vẫn rất đầm ấm và mang lại dấu ấn cho các con.

Sau đậy là một vài hình ảnh:

Tác giả: Mầm non Quan Hoa