LÃNH ĐẠO QUẬN CẦU GIẤY VỀ THĂM VÀ CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG

Trong ngày khai giảng năm học mới 2020-2021, trường mầm non Quan Hoa vinh dự được đón các đồng chí Trần Thị Phương Hoa -  Thành Ủy viên, bí thư quận ủy quận Cầu Giấy, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, đồng chí Trịnh Thị Dung - Phó chủ tịch UBND quận, đồng chí Phạm Ngọc Anh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận về thăm chúc mừng và tặng quà nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo vui mừng với sự hân hoan của cô trò nhà trường. Tại đây, đồng chí bí thư quận ủy Trần thị Phương Hoa có những chia sẻ với tập thể CBGVNV của trường chào mừng sự kiện quan trọng của ngành giáo dục. Thay mặt lãnh đạo quận cầu Giấy đồng chí chúc trường mầm non Quan Hoa có một năm học mới thành công.

Sau đây là  một vài hình ảnh:

Tác giả: Mầm non Quan Hoa