KẾT QUẢ THAM GIA NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ V QUẬN CẦU GIẤY

Thực hiện theo kế hoạch số 27/KH-PGD ngày 07 tháng 12 năm 2020 của Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy về việc tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin ngành Giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy lần thứ V, tập thể CB,GV,NV trường mầm non Quan Hoa đã hưởng ứng tham gia các hoạt động của Ngày hội và mang về nhiều giải cao cụ thể như sau:

1. Bài giảng E-Learning " Tách 8 đối tượng ra làm 2 nhóm bằng nhiều cách khác nhau " của Cô giáo Phí Thị Hòa : đạt giải Nhất

Bài giảng E-Learning " Nước và vòng tuần hoàn của nước " của Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến : đạt giải Nhì

Bài giảng E-Learning " Nặn ốc sên " của Cô giáo Nguyễn Thị Huế : đạt giải Ba

Bài giảng E-Learning " Kỹ năng hợp tác nhóm để thành công " của Cô giáo Nguyễn Thị Nhung : đạt giải Ba

2. Thi Kỹ năng CNTT dành cho nhân viên : đ/c Phí Thị Ngọc Anh : đạt giải Nhất

Thi Kỹ năng CNTT dành cho giáo viên : cô giáo Phí Thị Hòa : đạt giải Nhì

3.Gian hàng trưng bày các sản phẩm CNTT :  đạt giải nhì.

Với thành tích đạt được đ/c Phí Thị Ngọc Anh đã được lựa chọn tham gia phần thi Kỹ năng CNTT dành cho nhân viên cấp Thành phố.

Xin chúc mừng thành công của tập thể CB,GV,NV Nhà trường.