KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo Cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Trải qua một quá trình rèn luyện phấn đấu lên với đảng của quần chúng: Đỗ Thị Xuân

Được sự đồng ý của đảng bộ quận Cầu Giấy, Đảng uỷ phường Quan Hoa. Hôm nay chi bộ mầm non Quan Hoa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới nhằm đánh dấu sự trưởng thành của các đoàn viên ưu tú đồng thời khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của Đảng. Về dự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường mầm non Quan Hoa đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư đảng ủy phường Quan Hoa ghi nhận chi bộ trường mầm non Quan Hoa đã làm tốt công tác phát triển đảng cũng như các mặt công tác khác.

Sau đậy là một vài hình ảnh:

Tác giả: Trường mầm non Quan Hoa