HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, hôm nay ngày 22 tháng 5 năm 2019 Trường Mầm Non Quan Hoa phối hợp với trung tâm đào tạo tiếng Anh Trí Đức tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho các cháu mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi. Với sự tham gia chính của 49 em học sinh đến từ các lớp mẫu giáo lớn.

Hội thi "Rung chuông vàng” nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các con. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các con được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức.

Tham gia hội thi các con không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, các con luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh các chủ đề và đặc biệt các câu hỏi đều bằng tiếng Anh. Song các con vẫn xuất sắc vượt qua 29 câu hỏi và ở câu hỏi thứ 30 là câu hỏi phỏng vấn trực tiếp cho 4 trẻ xuất sắc còn lại.

Hy vọng những hình ảnh này sẽ mãi đi vào lòng các thế hệ cô và trò trường mầm non Quan Hoa, là phần thưởng cho cô và trò nhắc nhở nhau gắn bó với trường nhiều hơn để hoàn thành tốt công tác giáo dục mầm non cho hôm nay và mai sau.

Tác giả: Trường mầm non Quan Hoa