GIẢI BÓNG BÀN CẦU LÔNG CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC CẦU GIẤY NĂM HỌC 2013-2014

Ngày 06 tháng 3 năm 2014, Công đoàn Giáo dục Quận Cầu Giấy đã tổ chức giải bóng bàn, cầu lông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD-ĐT Quận Cầu Giấy năm học 2013-2014. Trường Mầm non Quan Hoa đã tham gia nội dung đơn nữ cầu lông, đây là một hoạt  động  giao lưu đầy ý nghĩa  góp phần khuyến khích  cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực rèn luyện thể dục, thể thao nhằm phát triển phong trào  thể  dục thể thao trong toàn ngành, nâng cao sức khỏe để dạy tốt, học tốt.  Giải  đấu đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên của toàn ngành tham gia và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, mang lại những giờ phút  thực sự thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nguồn:truong-mn-quan-hoa.caugiay.edu.vn Copy link